CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

LƯU TUẤN ĐẠT - 09/06/2023

Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu. Liên Phương Express luôn đầu tư những thiết bị máy móc mới nhất, hiện đại nhất cùng công nghệ vượt trội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng là điểm mạnh của Liên Phương giúp chúng tôi luôn vững tâm mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Đặc biệt, Liên Phương Express đề cao vai trò của đạo đức kinh doanh trong bất cứ hoạt động  nào, bởi chúng tôi hiểu điều đó là giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng lâu dài và bền vững từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết nắm rõ các vấn đề về luật pháp Việt Nam, những quy định và thông lệ tại từng khu vực, vùng miền để tiến hành xây dựng hệ thống tư vấn, cho thuê, vận chuyển chính xác và phù hợp.

Đồng thời, phát triển và thực thi những chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân chặt chẽ, nhằm bảo vệ quyền riêng tư, thể hiện sự tôn trọng và tính chuyên nghiệp tuyệt đối trong quy trình chăm sóc khách hàng trước - trong và sau sử dụng dịch vụ.  Nguyên tắc này tại  được thực hiện dựa trên hệ thống quản lý nhằm đảm bảo sự minh bạch và chính trực trong từng hành động chúng tôi đưa ra đối với ý kiến, phản hồi, góp ý của khách hàng trong suốt quá trình làm việc. 

Tại Liên Phương Express, chúng tôi tin rằng sự thành công được thực hiện thông qua những nguyên tắc đạo đức và phát triển dựa trên sự công bằng, minh bạch và chất lượng. 

 

avatar
Xin chào
close nav