KHO LẠNH LIÊN PHƯƠNG – ĐỊA ĐIỂM TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

1. Kho lạnh LP EXPRESS có tổng sức chứa hơn 7.500 tấn, được bố trí chia thành các kho độc lập về máy lạnh để đảm bảo tối ưu về diện tích chứa hàng, cũng như kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ làm lạnh phù hợp với từng loại hàng hoá.

2. Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, TCVN 5603:2008/HACCP: với các hệ thống máy móc, thiết bị làm lạnh tiên tiến, hiện đại, các phòng đệm phù hợp để thực hiện các dịch vụ phụ trợ như xuất nhập hàng hóa, công tác kiểm đếm, hoặc các dịch vụ hậu cần ngành hàng đông lạnh.

3. Hệ thống camera quan sát lắp đặt từ cổng vào tới từng cửa kho, đảm bảo giám sát nghiêm ngặt quá trình xuất nhập hàng không xảy ra sai sót, mất mát hàng hóa, tài sản của Quý khách hàng,

4. Kho đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh và bảo hộ lao động theo quy định hiện hành.

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7.

6. Cung cấp các giải pháp tổng thể từ quản lý, vận hành, bốc xếp hàng hóa, đóng gói vv… cho tới dịch vụ vận chuyển, phân phối, giao nhận hàng hóa theo yêu cầu riêng của Quý khách.

7. Ngoài hệ thống kho lạnh lớn, hiện đại, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hải quan, vận chuyển bằng container với đội xe gần 30 đầu kéo, và vỏ lạnh luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

8. Với lợi thế là kho lạnh nằm tại vị trí mặt đường Đình Vũ, ngay sát điểm vào đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, gần các cảng biển lớn, rất thuận lợi cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa.

9. Bên cạnh đó, bãi đậu xe của Liên Phương với diện tích 3.500m2 và đầy đủ trạm cắm điện nhanh, phục vụ công tác cắm điện dự phòng cho Container lạnh… 

 

avatar
Xin chào
close nav